Thuê xe du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận với giá rẻ nhất như thế nào?

Nhằm tạo thuận lợi hơn cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch của Thuê xe du lịch Phan Rang Ninh Thuận chúng tôi. Quý khách hàng xin vui lòng xem qua các hướng dẫn tại Thuê xe du lịch Phan Rang Ninh Thuận để được thuê xe với giá tốt nhất, rẻ nhất.

ĐỐI VỚI DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH TẠI PHAN RANG NINH THUẬN

Bước 1: Trước khi đến du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận, bạn hãy lên kế hoạch những điểm bạn cần đến tham quan. Và những điểm tham quan ấy nằm trên cùng 1 tuyến đường, và sắp xếp thới gian sao cho đi tham quan từ sáng đến chiều là tốt nhất.
thue-xe-du-lich-45-cho-phan-rang-ninh-thuan

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Phan Rang Ninh Thuận

Bước 2: Bạn hãy liên hệ Công ty Thuê Xe Du Lịch Phan Rang Ninh Thuận chúng tôi theo Hotline 0986.61.71.72, với lộ trình và thời gian cụ thể của bạn công ty chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ thuê xe du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận cho bạn với giá tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi đến du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận.
cho-thue-xe-du-lich-29-cho-phan-rang-ninh-thuan

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Phan Rang Ninh Thuận

Bước 3: Sau khi Thuê Xe Du Lịch Phan Rang Ninh Thuận báo giá cho bạn, bạn cảm thấy giá đó là tốt nhất, là phù hợp nhất với bạn. Thì hãy liên hệ lại chúng tôi để làm thủ rục đặt cọc giữ xe cho ngày thuê đó. Vì mùa cao điểm xe du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận lượng khách thuê rất đông nên bạn thông cảm đặt cọc để chúng tôi giữ xe giúp bạn để không chúng tôi không nhận khách khác (Khoảng tiền đặt cọc chỉ từ 500.000đ - 1.000.000đ).
thue-xe-du-lich-16-cho-phan-rang-ninh-thuan

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở Phan Rang Ninh Thuận

Bước 4: Gần đến ngày bạn chuẩn bị đến Phan Rang Ninh Thuận, tài xế của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để hỏi thời gian chính xác khi bạn đến Phan Rang Ninh Thuận để chúng tôi đón bạn và đưa bạn tham quan các địa điểm du lịch đẹp tại Phan Rang Ninh Thuận.
thue-xe-du-lich-7-cho-phan-rang-ninh-thuan

Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Phan Rang Ninh Thuận

Bước 5: Sau khi kết thúc lộ trình, phần tiền còn lại (khi đã trừ số tiền bạn đã đặt cọc) bạn có thể chuyển khoản cho chúng tôi và báo để chúng tôi xác nhận lại bác tài xế. Hoặc bạn có thể thanh toán tiền mặt phần còn lại cho bác tài xế của công ty chúng tôi.
cho-thue-xe-du-lich-4-cho-phan-rang-ninh-thuan

Thuê xe 4 chỗ du lịch Phan Rang Ninh Thuận

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái, thuê xe có lái, thuê xe phục vụ lễ hội, du lịch, thuê xe phục vụ cưới hỏi, xe hoa ... tại Phan Rang Ninh Thuận xin vui lòng chọn một trong các cách sau:

 1. Đăng ký thuê xe tại:
  • Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển TVN Group

  • Địa chỉ: 122 Nguyễn Văn Cừ, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0986.61.71.72
  • E-mail: truongvietvu2102@gmail.com
  • Website: thuexephanrang.com và chothuexeninhthuan.com
 2. Đăng ký thuê xe qua điện thoại nóng: 0986.61.71.72
 3. Đăng ký thuê xe thông qua bộ phận hỗ trợ trực tuyến trên website.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »