Dịch vụ thuê xe tự lái tại Phan Rang Ninh Thuận

Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại Phan Rang Ninh Thuận – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ.

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tự lái tại Ninh Thuận của công ty chúng tôi?

Hiện nay tại Ninh Thuận có quá nhiều website đăng tin cho thuê xe tự lái ở Phan Rang Ninh Thuận, nhưng chất lượng xe hiện tại rất cũ và kém chất lượng. Rất rủi ro cho bạn khi đi xa nếu lỡ xe có trục trặc gì.
cho-thue-xe-7-cho-phan-rang-ninh-thuan
Cho thuê xe 7 chỗ tại Phan Rang Ninh Thuận
Nhằm khắc phục rủi ro đó của khách hàng, thuê xe tự lái tại Phan Rang Ninh Thuận đã đầu tư dàn xe tự lái chất lượng, xe tự lái đời mới giúp bạn an tâm hơn khi di chuyến, không bị trễ thời gian hoặc mất vui khi đi chơi mà xe tự lái bị trục trặc giữa đường.

2. Thuê xe tự lái tại Ninh Thuận gồm những loại xe gì?

Công ty chúng tôi cung cấp các dòng xe cho thuê tự lái ở Ninh Thuận bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ của các dòng xe như Innova, Forturner, Vios, Cherolet Aveo, Elantra…
cho-thue-xe-16-cho-phan-rang-ninh-thuan
Cho thuê xe 16 chỗ Phan Rang Ninh Thuận

Bên cạnh các dòng xe trên công ty chúng tôi còn cho thuê xe du lịch tại Ninh Thuận từ 4 – 45 chỗ để phục vụ đưa đón khách hàng đi tham quan các điểm du lịch tại Ninh Thuận. Và các dịch vụ cho thuê xe ôtô tại Phan Rang khác như cho thuê xe hoa, xe cưới tại Phan Rang Ninh Thuận, cho thuê xe bán tải đi dự án Điện Hạt Nhân tại Vĩnh Tân, dự án Điện Gió trung Nam tại Ninh Thuận,  đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh hiện tại của chúng tôi đang rất nhiều khách hàng đón nhận.

3. Nguyên tắc hoạt động của cho thuê xe Ninh Thuận là gì?

Với uy tín hơn 10 năm hoạt động trong dịch vụ cho thuê xe ở Phan Rang Ninh Thuận, công ty chúng tôi lấy tiêu chí Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ để hoạt động nên hiện tại đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ thuê xe tại Phan Rang Ninh Thuận của chúng tôi.
cho-thue-xe-ban-tai-phan-rang-ninh-thuan
Cho thuê xe bán tải tại Phan Rang Ninh Thuận

4. Các dòng xe được thuê nhiều nhất tại thuê xe du lịch Phan Rang Ninh Thuận

Khi các du khách đặt chân đến Phan Rang Ninh Thuận, để thuê xe tự lái để đi tham quan các điểm du lịch tại Ninh Thuận thì dịch vụ được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất là thuê xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Còn thuê các loại xe 16 chỗ, hoặc 29, 45 chỗ thì quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại Ninh Thuận để có tài xế lái và hướng dẫn các điểm đến phù hợp với lộ trình hơn, đặc biệt là được hướng dẫn đến các nơi ăn uống hợp vệ sinh, và giá tiền rẻ.
cho-thue-xe-29-cho-phan-rang-ninh-thuan
Cho thuê xe 29 chỗ tại Phan Rang Ninh Thuận

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TVN GROUP
ĐC: 122 NGUYỄN VĂN CỪ, TP. PHAN RANG THÁP CHÀM, TỈNH NINH THUẬN
ĐT: 0986.61.71.72
Website: 
thuexephanrang.com - chothuexeninhthuan.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
First